Hộ lan tôn lượn sóngTường hộ lan tôn lượn sóng (hộ lan mềm) phải đảm bảo được các yêu cầu sau:
- Giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và giữ được xe khi xẩy ra tai nạn giao thông tránh rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị.
- Thuận tiện khi lắp đặt, cảnh quan thoáng đẹp, an toàn.
- Gồm hai loại thanh đầu (cuối) và thanh giữa được làm bằng vật liệu thép tấm mạ kẽm hoặc sơn trắng đỏ dày 3mm uốn cong từ máy cán chuyên dùng.


- Hộ lan tôn lượn sóng (hộ lan mềm) do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Toàn Phát sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cấu tạo gồm 1 đến 2 lớp tôn lượn sóng (hộ lan mềm) được lắp đặt song song với mặt đường bởi hệ thống cột bằng thép có đệm đặt giữa tấm lượn sóng với cột.
- Hộ lan tôn lượn sóng đựợc sản xuất bằng tôn tấm thông thường có chiều dài 3320mm trong khi bước cột 3000mm, 2320 trong khi bước cột 2000mm, hoặc tấm sóng dài 6320mm và 4320mm và được lắm them 1 cột ở giữa.
Vật liệu dùng để chế tạo tôn lượn sóng (hộ lan mềm) có cơ tính, phù hợp với quy định sau:
- Thép CT38 có chiều dày 3mm hoặc các mác thép tương đương có cơ tính: Giới hạn bền kéo: > 370MPa. Giới hạn chảy: > 215MPa. Độ dãn dài: > 18%
- Trường hợp sử dụng mác thép có độ bền cao hơn, có cơ tính: > 540MPa; giới hạn chảy > 290MPa; Độ dãn dài > 18%
- Hộ lan tôn lượn sóng (hộ lan mềm) và các chi tiết đều được tạo màng phủ chống rỉ bằng mạ kẽm điện phân dày Min 0,2 µm hoặc mạ kẽm nóng dày Min 55µm hoặc sơn 2 lớp sơn chống rỉ và 3 lớp sơn phủ bề dày mỗi lớp sơn từ 30 µm – 50 µm, mầu sắc, kiểu dáng lớp sơn phủ theo qui định xiên 450 đỏ dày 10cm xen kẽ trắng 20cm. hình dáng bên ngoài và bề mặt lớp mạ, lớp sơn phải đủ độ bền, bề dày, độ đồng nhất không bị bong, không có bọt.

Dịch vụ khắc dấu Tiến Hưng - Nhà sản xuất hộ lan tôn lượn sóng hàng đầu Việt Nam -