Mô tả lan can cầuLan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc-xây dựng tương đối kiên cố, đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc, sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Trường hợp lan can được xây dựng hay lắp đặt trên mái nhà, nó chỉ đơn giản có thể là một phần của một bức tường bên ngoài liên tục theo của bề mặt mái nhà.

Lan can cầuVới đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt CNC ; máy nén thủy lực… Sản phẩm Lan can cầu do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Toàn Phát sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao đáp ứng được tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm lan can cầu của công ty chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn sau: BS EN 1317 và 22TCN 288-02.
Nguyên vật liệu được nhập ngoại và các công ty có uy tín trên thị trường.
Lan can cầu và các chi tiết đều được tạo màng phủ chống rỉ bằng mạ kẽm điện phân dày Min 0,2 µm hoặc mạ kẽm nóng dày Min 55µm hoặc sơn 2 lớp sơn chống rỉ và 3 lớp sơn phủ bề dày mỗi lớp sơn từ 30 µm – 50 µm, mầu sắc, kiểu dáng lớp sơn phủ theo qui định xiên 450 đỏ dày 10cm xen kẽ trắng 20cm. hình dáng bên ngoài và bề mặt lớp mạ, lớp sơn phải đủ độ bền, bề dày, độ đồng nhất không bị bong, không có bọt.

Dịch vụ khắc dấu Tiến Hưng - Nhà sản xuất hộ lan tôn lượn sóng hàng đầu Việt Nam -